วิธีการทำงาน

28/11/2556เพื่อให้เราสามารถส่งการสำรวจที่เหมาะกับคุณ และการใช้ชีวิตของคุณ เราจำเป็นต้องให้คุณลงทะเบียนรายละเอียดของคุณ ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือ การทำตามขั้นตอนง่ายๆเหล่านี้:


1. กรอกรายละเอียดขั้นพื้นฐานของคุณในหน้าแรก และคลิก "เข้าสู่ระบบในขณะนี้" โปรดทราบว่าคุณต้องมีอายุ 18 ปี หรือเมากกว่าจึงจะสามารถเข้าร่วมได้


2. คุณจะได้รับอีเมลในกล่องจดหมายซึ่งจะนำคุณไปสู่แบบสำรวจเพื่อต้อนรับ ซึ่งคุณสามารถกรอกข้อมูลโปรไฟล์ของคุณเพื่อช่วยให้เราจัดส่งแบบสำรวจที่สอดคล้องกับความสนใจและรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณ


3. ขอแสดงความยินดี ขณะนี้ คุณเป็นสมาชิกของชุมชนออนไลน์ Your Voice แล้ว กรุณารอรับอีเมลจดหมายเชิญจากเราเพื่อขอให้คุณร่วมแสดงความคิดเห็นด้วยการตอบแบบสำรวจทางออนไลน์ของเรา

 

รางวัลสองชั้น - Your Voice ทุ่มเทมากขึ้นเพื่อคุณ!

 

 

คะแนนสะสม: ในแต่ละครั้งที่คุณตอบแบบสำรวจเสร็จสิ้น คุณจะได้รับคะแนนสะสม โดยจำนวนคะแนนจะขึ้นอยู่กับระยะเวลาโดยประมาณของการตอบแบบสำรวจจนเสร็จสมบูรณ์ คะแนนและระยะเวลาที่ใช้ในการตอบแบบสำรวจจะระบุไว้อย่างชัดเจนใน

 

หมายเหตุ:

* โครงการสำรวจบางโครงการจะมีข้อกำหนดเฉพาะ กล่าวคือ ในบางครั้งคุณจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมตอบแบบสำรวจ แต่คุณอาจพบว่าโครงการสำรวจนั้นเต็มแล้ว หรือคุณมีคุณสมบัติไม่ครบถ้วน

* เมื่อคุณมีคะแนนสะสมเพียงพอ ขอให้ล็อกอินเข้าสู่เว็บไซต์ Your Voice ด้วยที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านของคุณ ไปที่หน้า "แลกของรางวัล" เพื่อนำคะแนนสะสมของคุณไปแลกของรางวัล ตรงนี้คุณสามารถเลือกของรางวัล ที่หลากหลายของบัตรกำนัลที่ได้รับความนิยม

* โปรดจำไว้ว่า คุณควรปรับปรุงข้อมูลรายละเอียดของคุณให้เป็นข้อมูลล่าสุดเสมอ โดยเฉพาะที่อยู่อีเมลของคุณ โดยการล็อกอินเข้าสู่เว็บไซต์ Your Voice และคลิกหน้า "โปรไฟล์ของฉัน

* คุณสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ทุกเมื่อ อย่างไรก็ตาม คะแนนสะสมของคุณจะหมดอายุลง เมื่อคุณยกเลิกการเป็นสมาชิก

* คุณต้องอายุ 18 ปีขึ้นไป และอาศัยอยู่ในประเทศไทยถึงจะเป็นสมาชิกของ Your Voice ได้

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อยของเรา