คำถามที่พบบ่อย

เราได้พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบคำถามคุณที่ถูกถามบ่อย ง่ายๆ เพียงแค่คลิกที่คำถามต่างๆ ด้านล่างเพื่อดูคำตอบ


คำถามเกี่ยวกับ Your Voice

 • ฉันจะเข้าร่วมเป็นสมาชิกได้อย่างไร

  ไม่ยากเลย เพียงแค่กรอกรายละเอียดของคุณในหน้าสมัครสมาชิก จากนั้น เราจะส่งลิงก์ที่นำไปยังแบบฟอร์มการสมัครเพื่อให้คุณยืนยันการเป็นสมาชิกของคุณ หากคุณอายุเพียง 17 ปี หรือน้อยกว่า เชิญชวนให้พ่อแม่หรือผู้ปกครองของคุณร่วมสมัครในนามของคุณเป็นสมาชิก และคุณสามารถที่จะมีส่วนร่วมในการสำรวจผ่านทางพวกเขา

 • ฉันจะเข้าร่วมเป็นสมาชิกได้หรือไม่ หากไม่ได้อาศัยอยู่ในประเทศไทย

  ขออภัย เราเปิดรับสมาชิกในระบบออนไลน์สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น

 • ฉันต้องเสียค่าใช้จ่ายหรือไม่ในการเข้าร่วมเป็นสมาชิกของ Your Voice

  การเข้าร่วมเป็นสมาชิกของเราจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และคุณสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม คุณต้องมีที่อยู่อีเมลเพื่อรับจดหมายเชิญให้เข้าร่วมตอบแบบสำรวจ และต้องสามารถเข้าใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อตอบแบบสำรวจทางออนไลน์ได้

 • หลังจากที่ฉันเข้าร่วมเป็นสมาชิกแล้ว ขั้นตอนต่อไปจะเป็นอย่างไร

  เราจะส่งอีเมลเพื่อต้อนรับคุณเข้าสู่ Your Voice หลังจากนั้น เราจะติดต่อคุณทางอีเมลเป็นระยะๆ เพื่อเชิญคุณเข้าร่วมในการสำรวจ อีเมลนี้จะประกอบด้วยข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องใช้ในการเข้าร่วม รวมถึง URL เพื่อไปยังเว็บไซต์การสำรวจนั้น เมื่อคุณทำการสำรวจเสร็จสิ้น คุณจะมีโอกาสได้รับคะแนนสะสม

คำถามเกี่ยวกับการสำรวจ

 • เพราะเหตุใดจึงมีการจัดทำการสำรวจความคิดเห็นต่างๆ ขึ้น

  หน่วยงานธุรกิจ รัฐบาล องค์กรภาครัฐ ตลอดจนหน่วยงานที่มีลักษณะคล้ายคลึงกัน ต่างให้ความสนใจกับความคิดเห็นและทัศนคติของผู้คนที่ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ ของหน่วยงานของพวกเขา ยิ่งหน่วยงานดังกล่าวสามารถทราบความคิดเห็นของลูกค้าและผู้ที่คาดว่าจะมา เป็นลูกค้า ตลอดจนประชากรและผู้บริโภคมากขึ้นเท่าใด หน่วยงานเหล่านั้นก็สามารถจะปรับปรุงแก้ไขผลิตภัณฑ์และบริการของตนได้ง่าย ขึ้นเท่านั้น

 • ฉันจะได้รับคำขอให้ทำการสำรวจบ่อยเพียงใด

  เราจะส่งจดหมายเชิญให้เข้าร่วมการสำรวจ อย่างสม่ำเสมอ แต่ไม่สามารถบอกได้ว่าเมื่อใดหรือสมาชิกคนใดจะได้รับจดหมายเชิญ เนื่องจากการสำรวจแต่ละครั้งของเราได้รับการกำหนดให้เหมาะสม และเป็นไปตามเป้าหมายการวิจัยสำหรับลูกค้าแต่ละราย เราอาจขอให้คุณตอบแบบสำรวจมากกว่าหรือน้อยกว่าเดือนละครั้ง โดยขึ้นอยู่กับโปรไฟล์ของคุณ ด้วยเหตุนี้ เราจึงขอให้คุณหมั่นปรับปรุงข้อมูลในโปรไฟล์ของคุณให้เป็นข้อมูลล่าสุดอยู่เสมอ
  โปรดทราบว่าไฟร์วอลล์บางประเภทอาจป้องกันการส่งจดหมายเชิญให้เข้าร่วมการสำรวจของเรา

 • การตอบแบบสำรวจแต่ละครั้งจะใช้เวลาโดยเฉลี่ยประมาณเท่าใด

  จำนวนคำถามของแบบสำรวจแต่ละชุดจะแตกต่างกันออกไป แต่เราพยายามจะทำให้การสำรวจความคิดเห็นใช้เวลาสั้นที่สุดเท่าที่จะทำได้ใน ขณะที่ยังรักษาคุณภาพของผลการสำรวจเอาไว้ โดยทั่วไปแล้ว แบบสำรวจความคิดเห็นแต่ละชุดจะใช้เวลาในการตอบประมาณ 10 ถึง 15 นาที

   คำถามเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว

   • หากฉันเข้าร่วมเป็นสมาชิก Your Voice ฉันจะได้รับอีเมลโฆษณาสินค้าและบริการอื่นๆ หรือไม่

    ไม่ เราไม่จำหน่ายหรือมอบรายละเอียดการติดต่อสมาชิกของเราแก่ผู้ใด และจะไม่มีการโฆษณาใดๆ ในเว็บไซต์ของเรา เราจะไม่พยายามจำหน่ายสินค้าหรือบริการใดๆ แก่คุณ และบริษัทที่ใช้บริการของเราจะไม่มีสิทธิ์ในการเข้าถึงรายละเอียดของคุณโดย ตรง

   • หากฉันมีข้อกังวลใจเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ฉันควรติดต่อใคร

    ลิงก์ที่นำไปสู่นโยบายความเป็นส่วนตัวจะ แสดงอยู่ที่ด้านล่างของหน้าเว็บโดยส่วนใหญ่ในเว็บไซต์ Your Voice รวมทั้งหน้านี้ด้วย โปรดตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวเพื่อดูข้อมูลการติดต่อ

   • เพราะเหตุใดคุณจึงต้องการข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน

    เราต้องการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อกำหนดจดหมายเชิญให้เข้าร่วมการสำรวจ ที่เหมาะสมกับคุณ, เพื่อให้ SSI สามารถตีความผลการสำรวจได้ดียิ่งขึ้น และเพื่อให้ SSI สามารถติดต่อกับคุณในเรื่องสมาชิกภาพของระบบและการเข้าร่วมตอบแบบสำรวจของ คุณ โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

   • เพราะเหตุใดฉันจึงได้รับอีเมลที่ระบุลิงก์สำหรับเข้าร่วมเป็นสมาชิกในระบบ หากว่าฉันไม่เคยสมัครเป็นสมาชิก

    เป็นไปได้ว่า อาจมีใครพิมพ์ที่อยู่อีเมลผิดพลาดและตรงกับที่อยู่อีเมลของคุณโดยไม่ได้ ตั้งใจ ในขณะที่เขา/เธอขอเข้าร่วมเป็นสมาชิกของ Your Voice หรืออาจเป็นเพราะมีใครบางคนใช้ที่อยู่อีเมลของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต หากคุณไม่ต้องการเข้าร่วมเป็นสมาชิกในระบบ โปรดไม่ต้องสนใจอีเมลนั้น รวมทั้งอีเมลแจ้งเตือนที่จะส่งตามมา รายละเอียดของคุณจะไม่ถูกรวมไว้ในรายชื่อสมาชิกของเรา และคุณจะไม่ได้รับการติดต่อใดๆ อีก หากคุณยังคงได้รับอีเมล โปรดคลิกที่ลิงก์ฝ่ายบริการความช่วยเหลือซึ่งระบุอยู่ในอีเมลทุกฉบับเพื่อขอ ความช่วยเหลือเพิ่มเติม

   คำถามเกี่ยวกับสภากาชาดอเมริกัน

   • องค์กรมีการทำงานอย่างไร

    ทุกๆ เดือน เราบริจาคเงิน 10,000 ดอลลาร์สหรัฐให้แก่สภากาชาดอเมริกันสำหรับการสละเวลาในการแบ่งปันความคิดเห็นของคุณ

    คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใดๆ นอกจากทำแบบสำรวจอย่างต่อเนื่อง

    การแบ่งปันความคิดเห็นของคุณจะเป็นการช่วยเหลือผู้คนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์ต่างๆ ทั่วโลก

   • ฉันต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ หรือไม่

    ไม่ การบริจาคนี้เป็นคนละส่วนกับรางวัลของแบบสำรวจและไม่มีผลกับยอดคงเหลือของคะแนนสะสม

    และไม่ถือว่าเป็นการบริจาคในนามของคุณ ดังนั้นจึงไม่สามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้